CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA!
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Đoàn văn nghệ sĩ Đồng Tháp thăm và giao lưu với Hội VHNT Vĩnh Phúc

(Ngày đăng: 06/03/2019, số lượt xem: 337)

     Sáng 6/3/2019, đoàn văn nghệ sĩ tham dự Trại sáng tác văn học nghệ thuật của Hội Liên hiệp VHNT Đồng Tháp tại Nhà sáng tác Đại Lải do họa sĩ Dương Quản Đại - Phó Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và giao lưu với Hội VHNT Vĩnh Phúc.
     Trại sáng tác VHNT của Hội Liên hiệp VHNT Đồng Tháp được tổ chức từ ngày 27/2 đến ngày 15/3/2019 gồm 15 thành viên thuộc các chuyên ngành: Mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Âm nhạc, LLPB - VNDG, Văn học và Sân khấu.
 
Nhà thơ Hải Thanh - Chủ tịch Hội VHNT Vĩnh Phúc trao tặng Trại sáng tác VHNT Đồng Tháp bộ Tổng tập
các tác phẩm VHNT Vĩnh Phúc đoạt giải thưởng VHNT Vĩnh Phúc, giai đoạn 1997 - 2015.
 
     Tại buổi giao lưu, đoàn đã được nghe Thường trực Hội Văn học Nghệ thuật Vĩnh Phúc báo cáo khái quát những thành tích của Văn nghệ Vĩnh Phúc đạt được trong thời gian qua và giới thiệu những nét lịch sử, văn hóa tiêu biểu của vùng đất Vĩnh Phúc; qua đó giúp các văn nghệ sĩ hiểu hơn về mảnh đất và con người Vĩnh Phúc. Các văn nghệ sĩ đã trao đổi nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm sáng tác với cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Văn nghệ Vĩnh Phúc.
 
Các văn nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Thường trực Hội VHNT Vĩnh Phúc
 
     Thay mặt Hội VHNT Vĩnh Phúc, nhà thơ Hải Thanh - Chủ tịch Hội đã trao tặng Trại sáng tác VHNT Đồng Tháp bộ Tổng tập các tác phẩm VHNT Vĩnh Phúc đoạt giải thưởng VHNT Vĩnh Phúc, giai đoạn 1997 - 2015.
 
Vĩnh Hà
Nguyễn Tạ Vĩnh Hà
Các tin khác