CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA!
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Lời cảm ơn

(Ngày đăng: 31/10/2019, số lượt xem: 1956)

  LỜI CẢM ƠN 

 Đại hội Hội VHNT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024 được tổ chức vào ngày 29 - 30/10/2019 đã thành công tốt đẹp.

Đại hội chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc; lãnh đạo UBTQ Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội chân thành cảm ơn lãnh đạo các Hội chuyên ngành Trung ương và các Hội VHNT tỉnh bạn; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; các huyện, thành, thị trong tỉnh đã tới chúc mừng, đem đến tình cảm tốt đẹp và sự động viên cổ vũ cho đội ngũ văn nghệ sĩ Vĩnh Phúc, tiếp tục phát huy sáng tạo trong giai đoạn mới.

Đại hội tin tưởng sâu sắc rằng, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh; của UBTQ Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam và sự phối hợp, giúp đỡ của các Hội chuyên ngành Trung ương; các sở, ban, ngành, đoàn thể; các huyện, thành, thị của tỉnh và các Hội VHNT tỉnh bạn; nhất định sự nghiệp VHNT Vĩnh Phúc sẽ không ngừng phát triển, đáp ứng niềm tin của Đảng bộ, nhân dân trong tỉnh và đóng góp cho sự phát triển VHNT nước nhà.

 

                                                      BAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI

                         HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT VĨNH PHÚC LẦN THỨ IX

                                                              NHIỆM KỲ 2019 - 2024

Vũ Hương Xuân