Thông báo phát động cuộc thi ảnh đẹp "Đất và người Phúc Yên"
 
Nhằm tăng cường công tác thông tin, xúc tiến quảng bá du lịch; giới thiệu hình ảnh đẹp về miền đất và con người Phúc Yên đến đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh, trong nước và quốc tế; UBND thành phố Phúc Yên đã phát động cuộc thi ảnh đẹp với chủ đề “Đất và người Phúc Yên”.
Cuộc thi ảnh đẹp “Đất và người Phúc Yên” khuyến khích các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong và ngoài nước tìm tòi, sáng tạo để có những tác phẩm “đặc biệt” phản ánh vẻ đẹp văn hóa, thiên nhiên, vùng đất và con người Phúc Yên dưới góc nhìn khác nhau.
Ảnh gửi dự thi phải là những ảnh chưa từng được công bố và chụp từ năm 2022 trở lại đây. Ảnh gửi dự thi dạng kỹ thuật số định dạng JPG, với kích thước chiều dài tối thiểu 3.500 pixel, độ phân giải 300 DPI, ảnh không được bo viền hoặc đặt bất cứ ký hiệu nhận dạng nào trên ảnh.
Các tác giả phải gửi ảnh dự thi tới website: 5wphoto.com đăng ký thành viên (nếu tác giả chưa là thành viên), chọn cuộc thi “Đất và người Phúc Yên” để gửi ảnh dự thi, chậm nhất ngày 05/8/2022 - (5wphoto.com/cuộcthi).
Thời gian nhận ảnh dự thi: Từ 18/6/2022 đến 23h59’ ngày 5/8/2022.
 

 

Lọc thông báo
Thuộc nhóm:
Sự kiện:
Nội dung:
Danh sách thông báo
  • Xem nội dung thông báo

Thư viện Video

Khát vọng phát triển: Vĩnh Phúc - khát vọng phồn vinh
Vĩnh Phúc khát vọng phồn vinh
Nét xưa Vĩnh Phúc
Văn Học Nghệ Thuật - Nơi Lưu Giữ Những Đời Văn
Báo cáo Tổng kết Hội Văn Học Nghệ Thuật Vĩnh Phúc 2018- đầu 2019
Triển lãm Mỹ thuật Trẻ Vĩnh Phúc tại Hội Văn Học Nghệ Thuật Vĩnh Phúc