CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA!
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Lễ phát động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Vĩnh Phúc” năm 2018

(Ngày đăng: 26/01/2018, số lượt xem: 113)

             Sáng ngày 25/01/2018, tại thành phố Vĩnh Yên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp cùng Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Vĩnh Phúc” năm 2018.

Toàn cảnh hội nghị

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng năm du lịch quốc gia - Quảng Ninh 2018. Qua cuộc thi, nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất và người Vĩnh Phúc đến với du khách trong nước và quốc tế.

Đối tượng tham dự cuộc thi gồm các nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, những người quan tâm đến du lịch Vĩnh Phúc. Tác phẩm tham dự có nội dung phản ánh vẻ đẹp quê hương, cuộc sống, con người Vĩnh Phúc trong thời kỳ đổi mới qua lăng kính du lịch; nét đặc sắc của các loại hình du lịch như: Di sản văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội, các làng nghề truyền thống, ẩm thực, các loại hình văn hóa, văn nghệ dân gian… trên địa bàn tỉnh.

Thời gian nhận ảnh dự thi sẽ kết thúc vào ngày 10/8/2018. Việc chấm giải, tổng kết, trưng bày triển lãm các tác phẩm tiêu biểu trong cuộc thi dự kiến được tổ chức vào tháng 9/2018. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích.

Những tác phẩm đạt giải và được xét chọn trưng bày triển lãm, được Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam cấp giấy chứng nhận sẽ được tính điểm cấp khu vực theo Quy chế của Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam.

 

 

Tin, ảnh: Hương Xuân

 

 

Vũ Hương Xuân
Các tin khác