MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019!
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Hội Văn học Nghệ thuật Vĩnh Phúc, khối thi đua MTTQ và các đoàn thể tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017

(Ngày đăng: 02/01/2018, số lượt xem: 3525)

             Sáng ngày 26/12/2017, tại Hội Văn học Nghệ thuật Vĩnh Phúc, khối thi đua MTTQ và các đoàn thể tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng - Sở Nội vụ, đại diện lãnh đạo 10 đơn vị trong khối thi đua năm 2017 bao gồm: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Hội Cựu Chiến binh tỉnh; Liên đoàn Lao động tỉnh; Hội Nông dân tỉnh; Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh; Liên minh Hợp tác xã tỉnh; Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh; Hội Người mù tỉnh; Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

            Đồng chí Bùi Xuân Thanh - Chủ tịch Hội VHNT, Trưởng khối thi đua MTTQ các đoàn thể năm 2017, chủ trì hội nghị.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Trong năm qua, phong trào thi đua của các đơn vị trong khối được tổ chức sôi nổi, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động được phát động với nhiều hình thức đa dạng, phong phú; có chủ đề, mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể ở cả bề rộng và chiều sâu; tập trung vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị thành viên.

Năm 2018, Khối thi đua tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức tổ chức nhằm phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc trong tập hợp, vận động, hướng dẫn hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước.

Đánh giá cao kết quả các đơn vị trong khối đã đạt được, đồng chí Lê Văn Tiện, Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng - Sở Nội vụ khẳng định các phong trào thi đua, các cuộc vận động được các đơn vị trong khối hưởng ứng tích cực và đạt được những kết quả quan trọng. Tuy nhiên, đồng chí lưu ý trong thời gian tới, các đơn vị trong khối cần tuyên truyền, triển khai sâu rộng các phong trào thi đua của ngành, đơn vị mình, chú trọng hướng mạnh về cơ sở và người lao động, qua đó xây dựng những điển hình tập thể và cá nhân tiêu biểu, xuất sắc, đóng góp vào phong trào thi đua chung của tỉnh.

Hội nghị đã nhất trí đề xuất giới thiệu Hội VHNT Vĩnh Phúc được Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen; Hội Nông dân tỉnh được nhận cờ thi đua của Chính phủ; Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh nhận cờ thi đua của UBND tỉnh.

Hội Chữ thập đỏ Vĩnh Phúc được suy tôn là đơn vị Trưởng khối thi đua năm 2018.

Tin, ảnh: P.V

 

Vũ Hương Xuân
Các tin khác