CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA!
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Đại hội Chi hội Văn xuôi nhiệm kỳ 2019 - 2024 thành công tốt đẹp

(Ngày đăng: 10/08/2019, số lượt xem: 628)

     Sáng 10/8/2019, Chi hội Văn xuôi, Hội VHNT Vĩnh Phúc tổ chức Đại hội Chi hội nhiệm kỳ 2019 - 2024. Nhà thơ Hải Thanh - Chủ tịch Hội VHNT Vĩnh Phúc; nhà báo Thanh Vĩnh - Phó Chủ tịch Hội, TBT Tạp chí Văn nghệ Vĩnh Phúc đã tới dự và chỉ đạo Đại hội.
 
Nhà thơ Hải Thanh - Chủ tịch Hội VHNT Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng Đại hội
 
     Báo cáo tổng kết hoạt động của Chi hội nhiệm kỳ 2014 - 2019 trình Đại hội đã nêu rõ: Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Hội VHNT Vĩnh Phúc, Chi hội Văn xuôi Vĩnh Phúc đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Cùng với những tác phẩm được công bố trên các báo, tạp chí trung ương và địa phương, Chi hội còn xuất bản được một số tập truyện ngắn và tiểu thuyết. Đặc biệt, có nhiều hội viên đã đoạt giải cao trong các cuộc vận động sáng tác chuyên ngành, trong tỉnh và trên cả nước. Thông qua đó Chi hội góp phần quan trọng giới thiệu và quảng bá hình ảnh miền đất, con người Vĩnh Phúc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến với bạn đọc trong nước và quốc tế.
     Phát huy những thành quả đã đạt được, đồng thời tiếp tục khắc phục những hạn chế, khó khăn; nhiệm kỳ 2019 - 2024, chi hội tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sáng tác; tổ chức các hoạt động giao lưu, trao đổi, mạn đàm xung quanh các tác phẩm và tác giả để từ đó có nhiều hơn nữa những tác phẩm xứng tầm thời đại; đáp ứng yêu cầu thưởng thức nghệ thuật ngày càng cao của công chúng.
     Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2019 - 2024 gồm 2 thành viên. Nhà văn Phùng Kim Trọng được bầu làm Chi hội trưởng, nhà văn Vũ Đình Đãng được bầu làm Chi hội phó Chi hội.
 
Thường trực Hội VHNT Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng Ban Chi hội nhiệm kỳ 2019 - 2024

Vĩnh Hà

Nguyễn Tạ Vĩnh Hà