Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018!
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Ngày thơ Việt Nam lần thứ XV tại Văn Miếu Hà Nội

(Ngày đăng: 27/07/2017, số lượt xem: 178)

      Tham dự Ngày thơ Việt Nam năm nay, Hội Văn học Nghệ thuật Vĩnh Phúc có gian trưng bày giới thiệu các ấn phẩm Tạp chí Văn nghệ Vĩnh Phúc, cùng nhiều tác phẩm sách, tuyển tập… là các sáng tác của Hội viên Hội VHNT Vĩnh Phúc

    Rằm tháng Giêng xuân Đinh Dậu 2017, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, thành phố Hà Nội, Hội Nhà văn Việt Nam đã khai mạc Ngày thơ Việt Nam lần thứ XV - Nguyên Tiêu Đinh Dậu 2017.

Tham dự Ngày thơ Việt Nam năm nay, Hội Văn học Nghệ thuật Vĩnh Phúc có gian trưng bày giới thiệu các ấn phẩm Tạp chí Văn nghệ Vĩnh Phúc, cùng nhiều tác phẩm sách, tuyển tập… là các sáng tác của Hội viên Hội VHNT Vĩnh Phúc.

Điểm mới cũng là điểm nhấn thứ hai trong gian trưng bày tham dự ngày thơ lần này của Hội VHNT Vĩnh Phúc là phần trưng bày giới thiệu một số sản phẩm đá mỹ nghệ Hải Lựu (Sông Lô) và các tác phẩm gốm sánh mỹ nghệ Hương Canh (Bình Xuyên). Vẻ đẹp của các tác phẩm và sự độc đáo cảu gian trưng bày đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của công chúng trong ngày hội thơ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày thơ Việt Nam lần thứ XV tại Văn Miếu Hà Nội:

 

Nhà thơ Hữu Thỉnh - Chỉ tịch UBTQ LH các Hội VHNT Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam nhận hiện vật tặng Bào tàng Văn học Việt Nam do Nhà thơ Hải Thanh - Chủ tịch Hội VHNT Vĩnh Phúc trao tặng. Ảnh: Lê Hiền

 

 

Văn nghệ sỹ Vĩnh Phúc tham dự ngày thơ Việt Nam lần thứ XV. Ảnh: P.V

 

Gian trưng bày của Hội VHNT Vĩnh Phúc. Ảnh: Bình Minh

 

Bay cao muôn vần thơ. Ảnh: Vĩnh Hà

 

 

V.H

Nguyễn Thị Thanh Vĩnh
Các tin khác