MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019!
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Chi hội Thơ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017

(Ngày đăng: 15/12/2017, số lượt xem: 124)

     Sáng 15/12/2017, Chi hội Thơ đã tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình công tác năm 2017; đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch hoạt động năm 2018.
 
Toàn cảnh hội nghị
 
     Trong năm 2017, Chi hội đã đẩy mạnh hoạt động sáng tác; tham gia tập hợp, biên tập Tuyển tập các tác phẩm đoạt giải thưởng VHNT Vĩnh Phúc giai đoạn 1997 - 2016; đã có 07 tập thơ của các tác giả là hội viên của Chi hội được xuất bản. Các hội viên Chi hội cũng đóng góp tác phẩm in chung trong nhiều tập thơ; nhiều tác phẩm được đăng tải trên báo, đài trung ương và các tỉnh bạn, phục vụ kịp thời các nhiệm vụ chính trị. Chi hội đã cử 01 hội viên tham dự trại sáng tác của Liên hiệp các hội VHNT Việt Nam tại Đà Lạt; 6 hội viên tham dự trại sáng tác tại Nha Trang do Hội VHNT tỉnh tổ chức. Các hội viên tham dự trại sáng tác đều có tác phẩm đăng tải trên Tạp chí Văn nghệ Vĩnh Phúc và Diễn đàn Văn nghệ Việt Nam. Bên cạnh đó, Chi hội  đã tham dự Ngày thơ Việt Nam lần thứ XV tại Văn miếu Quốc Tử Giám Hà Nội; tổ chức cho hội viên đi thực tế sáng tác và tham gia đầy đủ các hoạt động khác do Hội VHTN tỉnh tổ chức.
      Báo cáo tổng kết và các ý kiến thảo luận tại hội nghị tập trung chỉ ra những mặt hạn chế trong thực hiện kế hoạch công tác năm 2017; đồng thời thảo luận, xây dựng kế hoạch công tác năm 2018 với các mục tiêu như tiếp tục phát huy thế mạnh, tăng cường hoạt động sáng tác để có nhiều tác phẩm chất lượng hơn nữa, đáp ứng yêu cầu của độc giả và phục vụ kịp thời các nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới.
Vĩnh Hà

 

Nguyễn Tạ Vĩnh Hà
Các tin khác