Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018!
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Đoàn văn nghệ sĩ tham dự Trại viết Văn nghệ dân gian tại Nhà sáng tác Tam Đảo thăm và giao lưu với Hội Văn học Nghệ thuật Vĩnh phúc

(Ngày đăng: 15/11/2017, số lượt xem: 823)

       Sáng 11/9/2017, đoàn văn nghệ sĩ tham dự Trại viết Văn nghệ dân gian tại Nhà sáng tác Tam Đảo do Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Tô Ngọc Thanh - Chủ tịch Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và giao lưu với Hội Văn học Nghệ thuật Vĩnh Phúc.

 

 Nhà thơ Hải Thanh đã trao tặng Hội VNDG bộ tổng tập các tác phẩm VHNT Vĩnh Phúc đoạt giải thưởng VHNT Vĩnh Phúc giai đoạn 1997 - 2015.

Tại buổi giao lưu, đoàn đã được nghe lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật Vĩnh Phúc báo cáo khái quát những thành tích của Văn nghệ Vĩnh Phúc đạt được trong thời gian qua; qua đó giúp các văn nghệ sĩ hiểu hơn về mảnh đất và con người Vĩnh Phúc. Các văn nghệ sĩ đã trao đổi nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm sáng tác với các phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Văn nghệ Vĩnh Phúc.

Thay mặt Hội VHNT Vĩnh Phúc, nhà thơ Hải Thanh đã trao tặng Hội VNDG bộ tổng tập các tác phẩm VHNT Vĩnh Phúc đoạt giải thưởng VHNT Vĩnh Phúc giai đoạn 1997 - 2015.

Tại buổi giao lưu, lãnh đạo hai cơ quan đã thống nhất đề ra một số nội dung phối hợp trong công tác chuyên môn nhằm góp phần đưa VHNT đi vào cuộc sống, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp chung như tổ chức lớp tập huấn kỹ năng viết VNDG, tổ chức các trại viết, các đợt đi thực tế tìm hiểu VNDG tại Vĩnh Phúc.

Cùng ngày, đoàn đã tới thăm Văn Miếu Vĩnh Phúc và di tích lịch sử Chùa Hà Tiên nằm trên địa bàn Thành phố Vĩnh Yên.

Đoàn VNS chụp ảnh lưu niệm tại Văn Miếu Vĩnh Phúc

 

Đoàn VNS chụp ảnh lưu niệm tại di tích lịch sử Chùa Hà Tiên

Vĩnh Hà

Vũ Hương Xuân
Các tin khác