CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA!
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Đoàn văn nghệ sĩ Đà Nẵng thăm và giao lưu với Hội VHNT Vĩnh Phúc

(Ngày đăng: 18/05/2018, số lượt xem: 407)

     

     Chiều 14/5/2018, đoàn văn nghệ sĩ tham dự Trại sáng tác văn học nghệ thuật của Hội Liên hiệp VHNT Đà Nẵng tại Nhà sáng tác Đại Lải đã đến thăm và giao lưu với Hội VHNT Vĩnh Phúc.

     Trại sáng tác VHNT của Hội Liên hiệp VHNT Đà Nẵng được tổ chức từ ngày 03 đến ngày 15/5/2018 gồm 15 thành viên thuộc các chuyên ngành: Mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Âm nhạc, Văn nghệ dân gian. Trong thời gian dự trại sáng tác, các văn nghệ sĩ Đà Nẵng đã đi thực tế tại một số địa danh tiêu biểu của Vĩnh Phúc như làng gốm Hương Canh, khu du lịch Tam Đảo và một số địa danh khác như khu di tích lịch sử đền Hai Bà Trưng (Mê Linh, Hà Nội), làng cổ Đường Lâm (Sơn Tây, Hà Nội)…
     Tại buổi giao lưu, đoàn đã được nghe thường trực Hội Văn học Nghệ thuật Vĩnh Phúc báo cáo khái quát những thành tích của Văn nghệ Vĩnh Phúc đạt được trong thời gian qua; qua đó giúp các văn nghệ sĩ hiểu hơn về mảnh đất và con người Vĩnh Phúc. Các văn nghệ sĩ đã trao đổi nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm sáng tác với cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Văn nghệ Vĩnh Phúc.
     Thay mặt Hội VHNT Vĩnh Phúc, nhà thơ Hải Thanh - Chủ tịch Hội đã trao tặng Trại sáng tác VHNT Đà Nẵng bộ tổng tập các tác phẩm VHNT Vĩnh Phúc đoạt giải thưởng VHNT Vĩnh Phúc, giai đoạn 1997 - 2015.
 
Nhà thơ Hải Thanh - Chủ tịch Hội đã trao tặng Trại sáng tác VHNT Đà Nẵng bộ tổng tập các tác phẩm VHNT Vĩnh Phúc
đoạt giải thưởng VHNT Vĩnh Phúc, giai đoạn 1997 - 2015.
 
Các văn nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm tại Hội VHNT Vĩnh Phúc
 
Vĩnh Hà

 

Nguyễn Tạ Vĩnh Hà
Các tin khác