CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA!
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Khai mạc Hội báo Xuân Vĩnh Phúc năm 2019

(Ngày đăng: 14/02/2019, số lượt xem: 250)

     Ngày 14/2/2019, tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Văn học Nghệ thuật Vĩnh Phúc, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin - Truyền thông, Đài PT-TH Vĩnh Phúc, Báo Vĩnh Phúc tổ chức Hội báo Xuân năm 2019.  
     Tới dự có đồng chí Hà Quang Tiến - UV.BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Việt Văn - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, trường học trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên; đông đảo hội viên Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc và bạn đọc, bạn nghe đài, bạn xem truyền hình.
     Phát biểu tại Hội báo Xuân 2019, đồng chí Vũ Việt Văn - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc luôn nhận được sự cổ vũ, động viên, khích lệ của các nhà báo, các cơ quan báo chí Trung ương và tỉnh nhà. Vĩnh Phúc cũng là địa phương có sự phối hợp khá chặt chẽ với các cơ quan báo chí trong việc tuyên truyền, phản ánh các hoạt động kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị, an ninh trên địa bàn tỉnh. Đồng chí mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh, của đất nước; góp phần thúc đẩy tiến bộ, công bằng xã hội. Đồng thời, tích cực phối hợp với các cơ quan báo chí trung ương, trong đó có các cơ quan báo chí thường trú tại tỉnh; tăng cường công tác thông tin tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước tới cuộc sống; phản ánh kịp thời tâm tư nguyện vọng của nhân dân… góp phần xây dựng Vĩnh Phúc phát triển bền vững. Thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UB.MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Vũ Việt Văn đã trao lẵng hoa chúc mừng Hội Báo xuân Vĩnh Phúc năm 2019.
 
Thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UB.MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc,
đồng chí Vũ Việt Văn đã trao lẵng hoa chúc mừng Hội Báo xuân Vĩnh Phúc năm 2019.
 
     Nằm trong chuỗi các sự kiện mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Vĩnh Phúc đổi mới; Hội báo Xuân Vĩnh Phúc năm 2019 với các hoạt động như: triển lãm sách, trưng bày ấn phẩm của các cơ quan báo chí, giới thiệu các ấn phẩm báo chí số Xuân Kỷ Hợi và các ấn phẩm đặc biệt của cơ quan báo chí trên cả nước đã thể hiện nét đặc trưng, vai trò, trách nhiệm của báo chí đối với đời sống xã hội.
 
Ban Tổ chức Hội Báo xuân Vĩnh Phúc 2019 tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia
 
     Việc tổ chức Hội báo Xuân đã trở thành một hoạt động thường niên, là một trong những việc làm thiết thực đưa báo chí đến với bạn đọc. Đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu của đội ngũ những người làm báo, giữa người làm báo với bạn đọc, bạn nghe đài, bạn xem truyền hình; khích lệ đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, cộng tác viên của các cơ quan báo chí nỗ lực trau dồi nghiệp vụ, tiếp tục sáng tạo nhiều tác phẩm báo chí có chất lượng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị và nhu cầu thông tin ngày càng cao của nhân dân.
 
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo xuân Vĩnh Phúc 2019
 
     Tham dự Hội Báo Xuân 2019, Hội Văn học Nghệ thuật Vĩnh Phúc có gian trưng bày giới thiệu các ấn phẩm Tạp chí Văn nghệ Vĩnh Phúc cùng nhiều ấn phẩm tiêu biểu mới xuất bản và các tác phẩm nhiếp ảnh, mỹ thuật… là những sáng tác của hội viên Hội VHNT Vĩnh Phúc.
 
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành
thăm gian trưng bày của Hội VHNT Vĩnh Phúc
 
     Với cách trưng bày đẹp mắt, độc đáo, gian trưng bày của Hội VHNT Vĩnh Phúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng.
Vĩnh Hà
Nguyễn Tạ Vĩnh Hà
Các tin khác