MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019!
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Khai mạc Đại hội thể dục thể thao khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, năm 2017

(Ngày đăng: 14/12/2017, số lượt xem: 2533)

      Sáng 14/12/2017, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) khối các cơ quan (CCQ) tỉnh lần thứ V, năm 2017. Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Huy Vĩnh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hà Quang Tiến - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Tùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành trong tỉnh.
     Trong những năm qua, phong trào TDTT ở Vĩnh Phúc có nhiều chuyển biến tích cực, thu hút đông đảo quần chúng tham gia luyện tập. Việc luyện tập thể thao đã trở thành nhu cầu thiết thực của đông đảo quần chúng nhân dân, trong đó có đội ngũ cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, người lao động thuộc Đảng bộ khối CCQ quan tỉnh. Đại hội TDTT khối Đảng bộ CCQ tỉnh là hoạt động thường niên do Đảng bộ khối CCQ tỉnh tổ chức; là dịp để đội ngũ cán bộ, đảng viên, người lao động rèn luyện sức khỏe, đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới, thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.
 
Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh khai mạc Đại hội
 
      Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh nhấn mạnh: Đại hội Thể dục thể thao của Đảng bộ khối CCQ tỉnh lần này có ý nghĩa quan trọng, gắn liền với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là dịp để các đoàn, các vận động viên giao lưu học tập lẫn nhau và cũng là dịp để các vận động viên thể hiện hết khả năng, nâng cao thành tích, góp phần vào sự phát triển thể dục, thể thao của tỉnh. Trong thời gian qua, phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại của Đảng bộ khối CQDCĐ tỉnh luôn được quan tâm và phát triển mạnh. Phong trào TDTT của các chi, đảng bộ cơ sở trong toàn Đảng bộ đã diễn ra sôi nổi ở hầu hết các cơ quan, đơn vị, tạo khí thế phấn khởi trong cán bộ, công chức viên chức. Từ đó chọn được những vận động viên tiêu biểu tham gia Đại hội lần này, góp phần đưa phong trào thể dục thể thao của Đảng bộ khối CCQ và tỉnh nhà lên một bước phát triển mới, đồng thời đánh giá chất lượng phong trào rèn luyện thân thể trong cán bộ, đảng viên, công chức viên chức; thúc đẩy các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng của tỉnh.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Trì - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh
trao cờ lưu niệm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị tham gia Đại hội
 
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị tham gia Đại hội
 
     Đại hội TDTT của Đảng bộ khối CCQ tỉnh Vĩnh Phúc năm 2017 sẽ diễn ra trong 2 ngày 14-15/12/2017 tại Nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc với 5 môn thi đấu gồm: bóng bàn, cầu lông, kéo co, bóng chuyền hơi và cờ tướng. Có tổng số 725 vận động viên của 46 đoàn tham gia thi đấu tranh giải.
 
Vĩnh Hà
Nguyễn Tạ Vĩnh Hà
Các tin khác